Vé máy bay đi Tokyo giá rẻ

857
Tháp Tokyo

Trong nhiều năm liền, thủ đô của đất nước mặt trời mọc – Tokyo luôn nằm trong top những thành phố bận bịu nhất, đắt đỏ nhất, nổi tiếng nhất thế giới… Cùng vé máy bay đi Tokyo giá rẻ của Jetstar để đến trải nghiệm và khám phá thành phố hiện đại này!

Tham khảo vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ:

HN -Tokyo

Cầm trong tay vé máy bay đi Tokyo giá rẻ của Jetstar, những điểm đến sau bạn không nên bỏ qua.

Đầu tiên là trải nghiệm ở khu chợ cá Tsukiji. Đây là khu chợ cá sầm uất và lớn nhất thế giới với diện tích trên 220.000m2 và 1.677 gian hàng.Trước khi đến khu chợ chính, bạn phải đi qua nhiều cửa hàng bán đồ hải sản. Khi bước vào khu chợ chính, bạn sẽ thấy những con cá ngừ khổng lồ đông lạnh được xếp ngay ngắn để kiểm tra và bán, sau đó cá được móc và kéo đi.

chợ cá Tsukiji.
chợ cá Tsukiji.

Lưu ý khi đến đây, bạn hãy tìm bảng chỉ dẫn có chữ “lối dàng cho khách”. Đây chính là khu vực an toàn để bạn có thể xem họ đấu giá mua bán cá trực tiếp (một trình tự được bắt đầu từ lúc 6g30 mỗi ngày). Một tiếng chuông kêu lảnh sẽ là dấu hiệu cho biết một cuộc đấu giá được bắt đầu. Bạn sẽ được chứng kiến một cuộc đấu giá vô cùng thú vị đấy!

Kết thúc hành trình ở chợ cá, bạn nên đến Nhà thi đấu Sumo. Nếu bạn đến Tokyo trong dịp diễn ra giải đấu sumo lớn (sự kiện này thường kéo dài 15 ngày vào tháng 1, tháng 5 và tháng 9) hãy đi thẳng đến Ryogoku Kokugikan – nhà thi đấu Sumo quốc gia Tokyo. 

Nhà thi đấu Sumo
Nhà thi đấu Sumo

Phòng bán vé mở cửa lúc 8g, và các cuộc thi đấu bắt đầu từ 9g sáng đến tối.

Đền thờ Meiji là đền thờ Thần đạo nổi tiếng nhất Tokyo. Đền được xây để tưởng niệm Minh Trị thiên hoàng – vị vua cuối thế kỷ thứ 19 của Nhật. Đền Meiji rất giản dị và thanh tịnh, không có nhiều màu sắc hay lòe loẹt giống như những ngôi đền khác của người châu Á hay có các dịch vụ moi tiền du khách như chùa Phật giáo ở Asakusa. Cổng vào cao 12m nằm trong hoa viên rộng 200 mẫu vuông được làm từ cây bách 1.500 tuổi.

Đền thờ Meiji
Đền thờ Meiji

Ngoài ra, bạn có thể đến tham quan Công viên Yoyogi, Vườn quốc gia Shinjuku Gyoen hay đến Ngã tư Shibuya. Sẽ là một thiếu sót nếu đến Tokyo mà bạn không đi bộ qua ngã tư nổi tiếng Shibuya. Đây là điểm đến của rất nhiều người từ sinh viên, dân công chức, những cặp tình nhân và khách đi đường…

Một trải nghiệm bạn không thể quên đó là ăn uống ở Ebisu. Bởi Ebisu là nơi ăn uống nổi tiếng ở Tokyo với món thịt nướng, rau, lẩu, sashimi… và nhiều thức uống

Cuối cùng, khi chuẩn bị kết thúc hành trình ơ Tokyo xinh đẹp thì bạn nên mua Kimono và Yukata ở Daimaru, nằm ngay bên ngoài lối vào ga Yaesu. Ở tầng mười của khu Daimaru có shop chuyên bán kimono rất tuyệt.

Vé máy bay đi Tokyo giá rẻ
Đánh giá bài viết