Jetstar vinh dự nhận giải vàng PATA

1345

Giải thưởng PATA (Pacific Asia Travel Association) Gold Awards là giải thưởng du lịch thường niên do Hiệp hội Du lịch châu Á Thái Bình Dương (PATA) trao tặng cho những doanh nghiệp có đóng góp quan trọng cho sự phát triển của du lịch trong khu vực. Đây là một trong những giải thưởng uy tín nhất trên thế giới.

Trong năm 2015, PATA Gold Awards hân hạnh vinh danh Jetstar là đơn vị có nhiều chiến dịch sáng tạo, ý nghĩa, sức thu hút lớn và nhiều đóng góp cho sự phát triển du lịch của khu vực châu Á Thái Bình Dương. Với giải thưởng danh giá này, Vietjet đã xuất sắc vượt qua hơn 269 chiến dịch từ 83 tổ chức trên toàn thế giới để trở thành đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam nhận giải thưởng danh giá này. Lễ trao giải sẽ được tổ chức vào ngày 8/9/2015 tại thành phố Bangalore, Ấn Độ.

PATA Gold Awards 2015 có tổng cộng 36 giải thưởng được xét chọn từ tháng 2 đến tháng 4/2015 bởi Hội đồng giám khảo đến từ khắp nơi trên thế giới, trao cho 4 hạng mục chính: Marketing Campaign (Chiến dịch Marketing), Education & Training (Giáo dục và Đào tạo), Environment (Môi trường) và Heritage & Culture (Di sản và Văn hóa).

Ông Mario Hardy, CEO của PATA chia sẻ: “Với PATA Grand and Gold Awards 2015, chúng tôi tiếp nhận số lượng bài dự thi cao nhất kể từ năm 2007 đến nay. Tôi xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến các đơn vị và cá nhân chiến thắng, cũng như lời cảm ơn đến các cá nhân, tổ chức tham gia cuộc thi và sẽ vinh danh sự thành công này tại Hội chợ du lịch PATA, thành phố Bangalore, Ấn Độ”.

Bên cạnh giải thưởng này, với những kết quả đã đạt được, Vietjet còn được vinh danh qua các giải thưởng lớn trong nước và quốc tế: Giải thưởng Công ty Của Năm ở hạng mục Hàng không, Quốc phòng và Vận tải Asia-Pacific Stevie Awards 2015; Đường bay Vietjet được công nhận nằm trong “Top 5 đường bay mới khai trương thành công nhất thế giới” cùng với các hãng hàng không hàng đầu quốc tế như SpiceJet (Ấn Độ), EasyJet (Anh Quốc), Southwest (Mỹ) và AirAsia X (Malaysia). Tổ chức Kỷ lục Châu Á đã công nhận Vietjet là “Hãng hãng không sáng tạo các dịch vụ giải trí trên tàu bay nhiều nhất”. Giải thưởng “Sao vàng chất lượng dịch vụ” do do Tổ chức B.I.D (Business Initiative Directions) Thụy Sỹ trao tặng. Hai năm liền liên tục nhận đuợc Bằng khen của Bộ giao thông vận tải và Bộ văn hóa thể thao & du lịch, Top 1.000 doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất Việt Nam…
Thành tích đáng nể trong những năm qua của Jetstar và đặc biệt là trong năm 2015 là lý do vì sao ngày càng có nhiều hành khách ưu tiên lựa chọn Vietjet cùng đồng hành trên những hành trình bay xa của mình.
Còn bạn thì sao, đừng chần chừ liên hệ ngay số điện thoại Đại lý Jetstar để đặt vé máy bay đi Thái Lan, vé máy bay đi Lào,… cùng nhiều địa điểm thú vị khác.

 

Jetstar vinh dự nhận giải vàng PATA
Đánh giá bài viết